KICKFIT

Kickfit là bộ môn võ thuật kết hợp hoàn hảo của nhiều bộ môn võ thuật khác: boxing, kick-boxing và muay Thái. Cũng bởi là sự kết hợp nên kickfit tự nhiên đã mang trong mình rất nhiều công dụng. Và cũng bởi sự mới mẻ, hoàn hảo của nó mà ngày càng có nhiều người yêu thích và theo tập bộ môn võ thuật kickfit này.

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

Hội viên sẽ được trải nghiệm nhiều môn võ khác nhau theo nhiều cấp độ

Đem lại một body săn chắc đặc biệt là phần bụng, giúp vóc dáng thon gọn nhanh nhất,  giảm căng thẳng, tăng tính tập trung, tốt cho thể chất và tinh thần, nâng cao khả năng tự vệ, rèn luyện phản xạ và tính kỷ luật.

Ngoài ra, Huấn luyện viên tại trung tâm Titan Gym đều là những huấn luyện viên chuyên nghiệp với nền tảng võ thuật sâu sắc, mỗi hội viên khi tham gia Kickfit sẽ có một lộ trình học riêng phụ thuộc vào nhu cầu và thể trạng cá nhân

 nhờ vậy mà hội viên khi tham gia tập luyện sẽ có một nguồn năng lượng tích cực làm cho quá trình tập luyện luôn sôi nổi vui vẻ và thú vị, Huấn luyện viên sẽ trực tiếp tương tác và tập luyện cùng với hội viên tạo cho hội viên các tình huống bất ngờ giúp cho hội viên cảm thấy hứng thú hơn, tập trung hơn, tăng khả năng thực chiến cao trong quá trình tập luyện.

Chính vì lợi ích 2 trong 1, vừa đẹp, vừa khỏe và an toàn nhờ võ thuật kết hợp fitness . mà hội viên được nhân đôi giá trị thời gian và lợi0 ích khi đến phòng tập, vừa đáp ứng nhu cầu làm đẹp hình thể, vừa xả stress, duy trì sức bền và sự dẻo dai, rèn luyện phản xạ tự vệ để bảo vệ chính mình và người thân!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

https://zalo.me/0397984224